HLV Park Hang-seo nói gì với các cầu thủ Việt Nam sau trận thắng Iraq


Chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định rằng vào bán kết giải U23 châu Á là nỗ lực của bản thân các cầu thủ chứ không phải vì may mắn.

HLV Park Hang-seo cùng U23 Việt Nam viết chuyện cổ tích ở vòng chung kết U23 châu Á. Ảnh: Anh Khoa

HLV Park Hang-seo cùng U23 Việt Nam viết chuyện cổ tích ở vòng chung kết U23 châu Á. Ảnh: Anh Khoa

“Một suất ở bán kết đã thuộc về các bạn. Các bạn xứng đáng. Không có may mắn nào lập được kỳ tích đâu. Kỳ tích có được là nhờ máu và mồ hôi”, HLV Park Hang-seo tâm sự với các cầu thủ U23 Việt Nam sau đánh bại Iraq ở tứ kết giải U23 châu Á đang diễn ra ở Trung Quốc.

“Có một điều các bạn không được quên, chúng ta là một đội. Tất cả phải luôn đoàn kết. Và U23 Việt Nam vẫn còn phải chiến đấu tiếp, không được hài lòng với vị trí hiện tại. Các bạn có thể thoải mái chơi game, nô đùa nhưng sau trưa 21/1 phải trở lại trật tự. Tôi không khó khăn gì với các bạn nhưng chúng ta còn trận đấu quan trọng trước mắt”, ông nhấn mạnh.

Sau chiến thắng trước Iraq, ngay trong đêm HLV Park Hang-seo tổ chức sinh nhật cho Đức Huy (sinh ngày 20/1) và Công Phượng (21/1). Các cầu thủ có một bữa tiệc ấm cúng và ngập tràn tiếng cười với trò phết bánh kem lên mặt.

CĐV châu Á hò hét mừng trận Việt Nam thắng Iraq

Không chỉ là những người hùng của bóng đá Việt Nam, những Quang Hải, Công Phượng, Duy Mạnh… còn nhận được sự ngưỡng mộ từ khắp nơi. Ảnh: Anh Khoa.

Đây là lần thứ hai Việt Nam tham dự vòng chung kết U23 châu Á. Năm 2016 đội dưới sự dẫn dắt của HLV Toshiya Miura bị loại ngay từ vòng bảng với ba trận thua. Năm nay, đoàn quân của HLV Park Hang-seo gây sốc khi hạ Australia, cầm hoà Syria rồi quật ngã Iraq để tiến vào bán kết.

Đối thủ của U23 Việt Nam ở trận đấu tới là Qatar. Trận đấu diễn ra vào lúc 15h thứ Ba 23/1.

Theo vnexpress.net

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *